Giá đèn sự cố led phụ thuộc vào yếu tố gì? Mua đèn sự cố led chính hãng ở đâu?

Để hạn chế rủi ro cũng như những tổn thất nghiêm trọng do mất điện gây nên, khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Vì vậy ở những nơi đòi hỏi nguồn điện luôn trong tình trạng 24/24 như bệnh viện, khách sạn, khu công nghiệp, nhà máy… thì việc lắp đèn sự cố led rất cần thiết, ngoài đảm bảo nguồn sáng để sử dụng ra, còn giúp người bị nạn có thể tìm ra ngay cả lối ra dù trong làn khói dày đặc. Với nhu cầu sử dụng hiện nay, đèn khẩn cấp chiếu sáng led đang trở thành một thiết bị không thể thiếu. Vậy giá đèn sự cố led mỗi loại trên thị trường phụ thuộc vào yếu tố gì?. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Giá thành đèn sự cố led trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào điều gì

Tất cả các sản phẩm đều có những giá thành khác nhau phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, giá của đèn sự cố led cũng vậy. Sau đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của chúng trên thị trường chúng ta có thể tham khảo:

Yếu tố thương hiệu sản xuất

Thương hiệu sản xuất rất chính là yếu tố đầu tiên, quyết định đến giá thành của đèn sự cố led. Hiện nay có rất nhiều loại đèn sự cố được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Phillips… Tùy vào từng nước mà giá thành của chúng cũng có sự chênh lệc không giống nhau.

Yếu tố chất liệu

Đèn sự cố led được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thép sơn tĩnh điện, chất liệu nhôm… để người mua có thể lựa chọn. Đối với những chất liệu cao cấp hơn có độ bền cao, cách điện an toàn khi sử dụng, thì giá thành sẽ cao hơn những loại khác. Vì vậy những ai có nhu cầu mua loại có chất lượng tốt, sẽ thấy được sự khác biệt hơn về giá cũng như hiệu quả khi đem vào sử dụng.

Thông số kĩ thuật của mỗi loại đèn

Không phải loại đèn sự cố led nào đều cũng hoạt động với công xuất giống nhau, và có kích thước giống nhau. Tùy vào mỗi loại mà thông số ghi trên sản phẩm cũng khác nhau. Ví dụ như ở đèn sự cố led hiệu Kentom nếu kích thước của đèn là 220x245x85mm, nguồn điện sạc AC 220V/50Hz và khả năng chiếu sáng lên tới 2 giờ, thì bóng đèn sự cố led Paragon nguồn điện sạc là 220V- 240V/50 – 60Hz cùng thời gian hoạt động của 2 bóng lên tới 4 giờ. Do đó có thể thấy rằng nếu loại đèn có khả năng chiếu sáng cao, mà khả năng tiêu thụ điện năng ít, thời gian chiếu sáng dài thì sẽ có giá thành đắt hơn so với những loại khác.

Yếu tố mẫu mã và kiểu dáng

Với những thiết kế sang trọng cũng như mang tính phức tạp với những chức năng cao hơn, thì giá của chúng cũng có sự thay đổi khác với những loại đèn với thiết kế cũ và kiểu dáng không hiện đại. Vì vậy khi có nhu cầu người mua có thể tham khảo các mẫu mới nhất hiện nay, để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Mua đèn sự cố led chính hãng ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyên phân phối các loại đèn sự cố, đèn sự cố chống cháy nổ, đèn chiếu sáng khẩn cấp… Tuy nhiên để đảm bảo mua đúng được sản phẩm chính hãng tốt và đảm bảo hiệu quả khi đem vào sử dụng thực tiễn, bao chay hochiki thì người mua nên liên hệ trực tiếp với những công ty có uy tín và tên tuổi. Tránh không mua nhầm phải hàng nhái chất lượng kém, không đem lại hiệu quả cao trong thời gian sử dụng.

Với những tính năng vượt trội cũng như ưu điểm của đèn sự cố led trong sử dụng. Vì vậy thiết bị này rất cần thiết cho những khu vực như khách sạn, nhà hàng, bệnh viện… bên cạnh giúp sử lí cố mất điện nhanh, còn giúp không ảnh hưởng nghiêm trọng trong quá trình hoạt động. Chi phí lắp đặt đèn sự cố không quá cao, trong khi đó hiệu quả mà nó đem lại rất lớn nếu chẳng may khi có sự cố điện xảy ra. Với bài viết trên hy vọng quý vị đã có những thông tin cần thiết về giá của đèn sự cố led.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *